Newcastle United sẵn sàng chuyển đến Andrey Santos trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Newcastle United sẵn sàng chuyển đến Andrey Santos trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Newcastle United đã xác định thiếu niên bong da người Brazil Andrey Santos là mục tiêu hàng đầu trong tháng 1 khi họ tiếp tục chính sách tìm kiếm những tài năng mới nổi xuất sắc nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới.

Santos, một tiền vệ 18 tuổi hiện đang chơi ở quê nhà với Vasco da Gama, đã lọt vào tầm ngắm của Magpies trong vài tháng qua sau khi được lên đội một ở đội bóng có trụ sở tại Rio.

Anh ấy còn hợp đồng với Vasco da Gama cho đến năm 2027, nhưng ở Brazil có kỳ vọng rằng anh ấy sẽ chuyển đến châu Âu trong 12 tháng tới để tiếp tục phát triển bóng đá.

Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với một động thái có thể xảy ra, nhưng với tình hình tài chính của câu lạc bộ La Liga tiếp tục đặt ra những hạn chế đáng kể đối với khả năng hành động của họ trên thị trường chuyển nhượng, Newcastle đang theo dõi tình hình chặt chẽ và chuẩn bị đưa ra cách tiếp cận của riêng họ khi cửa sổ chuyển nhượng mở lại vào tháng Giêng.

Newcastle có những hạn chế riêng để giải quyết, với các quy định về Luật công bằng tài chính của Premier League giới hạn số tiền họ có thể chi cho phí chuyển nhượng và tiền lương, và trong khi họ sẽ tiếp tục nhắm đến một số cầu thủ đã thành danh hơn, với James Maddison của Leicester City vẫn ở đứng đầu danh sách truy nã của họ, họ đã áp dụng một chính sách rõ ràng là cố gắng thu hút những tài năng mới nổi trước khi giá của họ tăng vọt.

Newcastle United sẵn sàng chuyển đến Andrey Santos trong kỳ chuyển nhượng tháng 1
Newcastle United sẵn sàng chuyển đến Andrey Santos trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Việc họ có được cầu thủ trẻ Garang Kuol được đánh giá cao hoàn toàn phù hợp với khuôn mẫu, với cầu thủ 18 tuổi hiện đang đại diện cho Australia tại World Cup, sẽ được cho mượn sau khi hoàn tất việc chuyển đến Tyneside vào tháng Giêng.

Santos sẽ không được cho mượn nếu anh ấy gia nhập vào đầu năm tới, nhưng có khả năng anh ấy sẽ mất thời gian để ổn định và khó có thể thi đấu nổi bật ở đội một trong sáu tháng đầu tiên ở Anh.

Thu hút anh ấy đến vùng Đông Bắc có thể là một thách thức, mặc dù sự hiện diện của cả Bruno Guimaraes và Joelinton trong đội hình xuất phát hiện tại của Newcastle rõ ràng sẽ giúp thúc đẩy một môi trường mà Santos sẽ dễ dàng ổn định hơn.

Cầu thủ trẻ, một tuyển thủ U20 Brazil đã thành danh, mới chỉ có một mùa giải chơi bóng đá cấp cao, nhưng đã được định giá khoảng 25 triệu bảng.

Nhóm tuyển dụng của Newcastle sẽ cố gắng đàm phán một thỏa thuận có thể coi một khoản phí khổng lồ phụ thuộc vào các điều khoản trong tương lai và dự kiến ​​​​sẽ sớm liên hệ chính thức với các quan chức cấp cao tại Vasco da Gama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *