NEWCASTLE UNITED ĐƯA RA ƯU ĐÃI ĐỂ CHIÊU MỘ Ousmane Dembele

NEWCASTLE UNITED ĐƯA RA ƯU ĐÃI ĐỂ CHIÊU MỘ Ousmane Dembele

Newcastle United đã có động thái ký hợp đồng với cầu thủ tiền vệ Ousmane Dembele của Barcelona, ​​người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè.

Theo nhà báo Ryan Taylor, như tờ Give Me Sport đã đưa tin, Newcastle United đã có động thái chiêu mộ cầu thủ tiền vệ Ousmane Dembele của Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè.

Hợp đồng hiện tại của tiền đạo bùng nổ tại Camp Nou sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, điều này đã mở ra cơ hội cho các câu lạc bộ như NUFC đưa ra các điều khoản trước hợp đồng cho một động thái tiềm năng của Bosman.

“Theo những gì tôi hiểu, họ đã đưa ra lời đề nghị với người đại diện của anh ấy về một thỏa thuận trước hợp đồng, một thỏa thuận khá lớn. Vì vậy, có sự quan tâm đến Dembele, ”Taylor nói với Give Me Sport,NEWCASTLE UNITED ĐƯA RA ƯU ĐÃI ĐỂ CHIÊU MỘ Ousmane Dembele

Điều này cho thấy Newcastle United đã đưa Dembele trở thành một trong những ưu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. ( truc tiep bóng đá )

Cầu thủ người Pháp là một trong những tâm điểm của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua.

Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, Barcelona rất muốn giảm giá cầu thủ này để cố gắng giải phóng một khoản ngân sách lương khá lớn. Cầu thủ chạy cánh đã được liên kết chuyển đến Chelsea vào một ngày cuối cùng của mùa chuyển nhượng , nhưng nó không bao giờ thực sự thành hiện thực.

Việc Dembele ra đi không thành công vào tháng Giêng có nghĩa là bản hợp đồng mới Pierre-Emerick Aubameyang, cũng như các ngôi sao khác, bao gồm cả Adama Traore, phải giải quyết việc giảm lương lớn.

Có vẻ như cầu thủ chạy cánh và các đại diện của anh ấy đã sẵn sàng cho một động thái mới vào mùa hè, dự đoán các câu lạc bộ kinh tế khá giả như Newcastle United hoặc Paris Saint-Germain sẽ đưa ra một lời đề nghị béo bở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *