Lịch sử đội hình Newcastle United chung kết FA Cup 1998 (Phần 2)

Lịch sử đội hình Newcastle United chung kết FA Cup 1998 (Phần 2)

Barton Warren (Anh, hậu vệ)

Sinh năm 1969. Khi bắt đầu sự nghiệp, anh làm nhân viên bưu điện của một công ty kế toán. Chơi cho giải Wimbledon của Anh, Newcastle United và Derby County. Nói ở vị trí hậu vệ phải, anh liên tục kết nối với các đợt tấn công. Liên tục tham gia các chương trình truyền hình với tư cách là một chuyên gia.

Steve Howie (Anh, hậu vệ)

Sinh năm 1971 tại Sunderland. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi chơi cho Newcastle United (anh ấy đã trải qua 11 mùa giải trong đội) và Manchester City. Anh kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 2005. Ở Newcastle và Manchester, anh ấy là một cầu thủ cơ bản. Anh trai của Lee Howey, hậu vệ Sunderland thập niên 1990.

David Batty (Anh, tiền vệ)

Sinh năm 1968. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Leeds United, trở thành nhà vô địch của nước Anh. Chơi 42 trận cho đội tuyển quốc gia, là tiền vệ trụ cột và là đội trưởng của những năm 1990. Anh ấy được chú ý bởi khả năng không biết mệt mỏi, tắc bóng và khả năng khơi mào các đợt phản công của đội. Biệt danh là Con chó săn. Sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, anh không tỏ ra hứng thú với các hoạt động bóng đá.

Robert Lee (Anh, tiền vệ)

Sinh năm 1966 tại Luân Đôn. Anh ấy đã dành gần như toàn bộ sự nghiệp của mình tại Charlton Athletic và Newcastle United (anh ấy là đội trưởng của đội, thành viên của Hall of Fame của câu lạc bộ). Chơi ở vị trí tiền vệ cánh, ông là một trong những thủ lĩnh của Charlton trong những năm 1980 và 1990. Định kỳ được mời đến các kênh truyền hình với tư cách là bình luận viên. Năm 2007, anh ta bị bắt cùng với người bạn của mình vì tội ăn trộm một chiếc limousine, nhưng không bao giờ bị buộc tội.

Lịch sử đội hình Newcastle United chung kết FA Cup 1998 (Phần 2)
Lịch sử đội hình Newcastle United chung kết FA Cup 1998 (Phần 2)

Gary Speed ​​(Xứ Wales, tiền vệ)

Sinh năm 1969. Từng chơi cho Leeds United, Bolton và Newcastle United. Tự tử năm 2011 (treo cổ tự tử trong gara nhà riêng). Đội trưởng lâu năm và là thủ lĩnh của đội tuyển quốc gia xứ Wales, một trong những cầu thủ bóng đá mạnh nhất của đất nước vào thời của anh ấy.

Chơi ở vị trí trung vệ, tiền vệ trái hoặc tiền vệ phòng ngự, anh là nhân tố chủ chốt của Leeds và Newcastle. Anh ấy nổi bật bởi sự siêng năng, linh hoạt và khả năng vừa tạo ra vừa hoàn thành các cuộc tấn công. Anh ấy chú ý đến chế độ ăn kiêng và hình thể của mình, điều này cho phép anh ấy biểu diễn cho đến năm 39 tuổi. Nhận được biệt danh Speedo.

Steve Watson (Anh, tiền vệ)

Sinh năm 1974. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi chơi cho Newcastle United và câu lạc bộ Everton. Cầu thủ ra mắt trẻ nhất trong lịch sử Newcastle. Thành viên của đội trẻ Anh. Anh ấy được phân biệt bởi chủ nghĩa phổ quát, anh ấy đã thể hiện thành công như nhau ở vị trí tiền vệ phải và hậu vệ phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *