9 cầu thủ đã chơi hơn 1.000 phút cho Newcastle mùa này

9 cầu thủ đã chơi hơn 1.000 phút cho Newcastle mùa này

Các cầu thủ blue chip Newcastle United của Eddie Howe sau khởi đầu ấn tượng ở mùa giải bóng đá Premier League. Khởi đầu ấn tượng của đội bóng đá Newcastle United trong chiến dịch giải đấu ngoại hạng anh Premier League đã được xây dựng dựa trên cốt lõi của mười cầu thủ. Đội bóng của Eddie Howe hiện đang chiếm một suất tham dự tranh cúp C1, Champions League khi chúng ta bước vào kỳ nghỉ đông.

Việc tạm dừng để tổ chức bong da World Cup ở Qatar sẽ giúp các cầu thủ và nhân viên của Newcastle có thời gian nghỉ ngơi ngắn trước khi trở lại cho giai đoạn tiền mùa giải nhỏ vào tháng 12. Toon đã tiếp tục nơi họ đã dừng lại ở mùa giải trước và tái khẳng định vị trí của họ với tư cách là một trong những đội có phong độ tốt tại Premier League cho năm dương lịch 2022.

Howe và ban huấn luyện của ông ấy đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là biến đổi một đội bóng đang trì trệ, với sự trợ giúp của một vài sự bổ sung. Newcastle có đội hình xuất phát tương đối ổn định và điều đó được thể hiện qua các cầu thủ blue chip mà huấn luyện viên trưởng thường xuyên triệu tập.

Chỉ có 9 trong số 24 cầu thủ cao cấp đã chơi hơn 1.000 phút. Cầu thủ Nick Pope (1.350) là cầu thủ được tin cậy nhất của Magpies mùa này, cùng với cầu thủ Kieran Tripper (1.327), cầu thủ Miguel Almiron (1.264), cầu thủ Fabian Schar (1.245), cầu thủ Dan Burn (1.227), cầu thủ Joe Willock (1.121), cầu thủ Joelinton ( 1.060), cầu thủ Sven Botman (1.059) và cầu thủ Sean Longstaff (1.059) là 9 người được chọn nhiều nhất.

9 cầu thủ đã chơi hơn 1.000 phút cho Newcastle mùa này
9 cầu thủ đã chơi hơn 1.000 phút cho Newcastle mùa này

Bruno Guimaraes đứng ở vị trí thứ 10 sau 999 phút thi đấu, suýt chút nữa đã bỏ xa câu lạc bộ 1.000. Callum Wilson, như chúng ta đã biết, là tiền đạo được lựa chọn đầu tiên của Howe, nhưng vấn đề chấn thương đã khiến anh chỉ chơi được 795 phút trong mùa giải này.

Jacob Murphy (487) và Matt Targett (421) đáng tin cậy từ băng ghế dự bị mùa này. Trong khi Allan Saint-Maximin bị chấn thương chỉ thi đấu 378 phút trong mùa giải này.

Ryan Fraser có vẻ đã bắt đầu sự nghiệp ở Newcastle mùa trước, nhưng đã phải vật lộn với chỉ 311 phút ghi tên mình, trong khi Janaury đến, Chris Wood, chỉ có 265 phút.

Đồng đội mới đến, Alexander Isak , chỉ chơi được 244 phút trước khi vào sân và chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong phần lớn thời gian của mùa giải cho đến nay. Đội trưởng Jamaal Lascelles chỉ vượt qua hơn 100 phút với 107 trận cho đến nay.

Sáu cầu thủ chưa thi đấu quá 100 phút, với Elliot Anderson (96 phút), Jonjo Shelvey (34 phút). Javier Manquillo (10 phút), Jamal Lewis (bảy phút), Emil Krafth (một phút) và Matt Ritchie (một phút) tất cả đều phải chật vật trong thời gian thi đấu vì nhiều lý do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *